0945 39 79 68

Các chất dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của Thịt cốt lết heo hữu cơ

Thịt cốt lết heo hữu cơ là phần thịt ngon, mềm và nhiều thịt nhất của thịt heo hữu cơ. Được nuôi tại nông trại Thịt Heo Hữu Cơ Aus Farm, đây là thịt heo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội hữu cơ Canada đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang lại một nguồn thịt heo sạch cung cấp cho cộng đồng.

nac-than-heo-hua-co-thit heo huu co

Chế biến thịt cốt lết heo hữu cơ như thế nào?

Thịt cốt lết rất thích hợp để chiên, nướng nhưng cũng có những công thức nấu ăn khác chế biến từ thịt cốt lết. Chế biến thịt ở nhiệt độ khoảng 145 ° F, giúp thịt vẫn ngon ngọt, trong khi vẫn đang được an toàn để ăn.

Các chất dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của Thịt cốt lết heo hữu cơ

– Thịt heo rất giàu protein và đó là một nguồn dinh dưỡng cần thiết để tái tạo lại cơ bắp sau khi tập thể dục và duy trì một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Protein trong thịt cốt lết có chất lượng cao bởi vì nó cung cấp cho mỗi người một hàm lượng axit amin cần thiết cho chế độ ăn của bạn.

– Thịt heo hữu cơ hay thịt heo sạch là loại thực phẩm giàu protein và chứa nhiều chất béo với hàm lượng khác nhau. Nó chứa tất cả các axit amin thiết yếu cho sự phát triển và duy trì của cơ thể chúng ta. Trên thực tế, thịt heo sinh học hay thịt heo hữu cơ là một trong những nguồn protein thực phẩm hoàn thiện nhất.

thịt heo hữu cơ, thit heo huu co, thịt heo sạch, thit heo sach

Chính vì lý do này, việc ăn thịt heo hữu cơ hay các loại thịt heo sạch khác, có thể đặc biệt hữu ích cho người tập thể hình, vận động viên đang trong quá trình hồi phục, bệnh nhân sau phẫu thuật, hoặc những người cần tăng hoặc phục hồi cơ bắp.

Đặc biệt là Thịt heo hữu cơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cũng như protein chất lượng cao. Thịt heo hữu cơ được nấu vừa chín có thể là một phần dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bạn.

Nên mua thịt heo hữu cơ chất lượng ở đâu?

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AUSFARM tại TP HCM

Địa chỉ Cửa hàng: 71 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1

Hoặc gọi 0945 397 968 – 0963 363 689 để được tư vấn một cách chi tiết.

thịt heo hữu cơ, thit heo huu co, thịt heo sạch, thit heo sach

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Aus Farm là đơn vị bán thịt heo hữu cơ chất lượng cao, chính là thịt heo hữu cơ của Hiệp hội hữu cơ Canada.

Chúng tôi, Công ty TNHH Thực phẩm sạch Aus Farm, tự hào là đơn vị đầu tiên có trang trại được chứng nhận là đúng chuẩn hữu cơ của Hiệp hội hữu cơ Canada.

Đồng hành và chia sẻ cùng với người tiêu dùng, chúng tôi tâm nguyện đưa đến cộng đồng của Việt Nam một sản phẩm thit heo sach đúng chuẩn hữu cơ, đem tiêu chuẩn thực phẩm thịt heo sạch cao cấp nhất từ thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thit heo huu co Aus Farm là thịt heo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội hữu cơ của Canada, bởi quy trình chăn nuôi khép kín từ các khâu  thức ăn, chăn nuôi chọn lọc rồi đến giết mổ và vận chuyển.

Sử dụng Thit heo huu co Aus Farm, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm thit heo hữu cơ Không chất bảo quản, Không chất tạo nạc, Không chất kháng sinh và Không có kim loại nặng.

Chúng tôi, Aus Farm cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thit heo sach của chúng tôi trên thị trường.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển bền vững Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình để mang lại nhiều lợi ích cho xã hội và trở thành nhà phân phối, bán lẻ thực phẩm thịt heo sạch cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Thịt heo hữu cơ AUS FARM

Thịt heo hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Canada
71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
Website: www.thitheohuuco.com
Hotline: 0945397968

Save