0945 39 79 68

Thịt Heo Hữu Cơ

Thịt heo hữu cơ hiện nay đang là xu hướng mới với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng giá thành hiện cao gấp đôi so với lợn chăn nuôi theo phương pháp thông thường. Mặc dù vậy, nhiều người tiêu dùng vẫn lựa chọn thịt lợn hữu cơ cho bữa ăn gia đình và tin tưởng đây là loại thịt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất.
Đối với bữa ăn của người Việt, thịt heo là một trong những nguyên liệu chính yếu hàng đầu. Từ món ram, món kho đến món xào hay một nồi canh đủ dinh dưỡng. Là người nội trợ, bạn quan tâm đến yếu tố nào khi chọn mua thịt heo cho gia đình mình?

thịt heo hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt heo sạch, thit heo sach

Khi vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng nhức nhối thì các sản phẩm mang nhãn mác “sạch” hay “hữu cơ” càng được ưa chuộng. Vì vậy để tránh mua nhầm phải thịt heo hữu cơ “giả” thì bạn cần phải hiểu rõ những khái niệm sau:

Thế nào là thịt heo hữu cơ?

Thịt heo hữu cơ là sản phẩm được được nuôi trong môi trường tự nhiên và chăm sóc nuôi dưỡng bằng các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên. Vì vậy chúng có khả năng miễn dịch cao, ít mắc bệnh nên không phải sử dụng thuốc kháng sinh. Thịt heo hữu cơ không sử dụng hóc môn tăng trưởng,các chất tạo nạc, thực phẩm biến đổi gien.

thịt heo hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt heo sạch, thit heo sach

Thịt heo sạch đảm bảo được ba tiêu chuẩn SẠCH về mặt lý học, hoá học và sinh học.

Về mặt lý học, trong thịt không được có lẫn những vật nào khác ngoài thành phần của thịt.

Ví dụ: mẫu kim gãy còn giắt vào trong thịt do con vật bị tiêm chích khi còn sống.

Về mặt hoá học, thịt không được có các chất tồn dư của thuốc.

Hoặc những hoá chất mà con vật đã ăn vào trong thời gian nuôi. Bao gồm chất tạo nạc, chất kháng sinh, các kim loại nặng như chì, asen, thuỷ ngân, cadimi…  Do nguồn nước uống chăn nuôi bị ô nhiễm.

Về mặt sinh học, thịt sạch là thịt không có ký sinh trùng và vi trùng gây ra do quá trình giết mổ, bảo quản và vận chuyển không an toàn.

Thịt heo hữu cơ AUSFARM
Thịt heo hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Canada
71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
Website: www.thitheohuuco.com
FB/thitheohuucoAusFarm
Hotline: 0945 39 79 68