0945 39 79 68

Thịt heo hữu cơ và những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ tại Aus Farm

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào. Vậy những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ?
Những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ sẽ được trình bày dưới đây để giải thích cho tầm quan trọng của thịt heo hữu cơ với chúng ta:

Những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ, thịt heo hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt heo sạch, thit heo sach
Thịt heo hữu cơ AuFarm

Những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ tại Aus Farm

Thực phẩm hữu cơ đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng, chiếm lĩnh thị trường. Thay thế các loại thực phẩm không đảm bảo an toàn.

Loại thịt heo thường đang có bán tại các chợ như hiện nay đều là heo nuôi công nghiệp không phải thịt heo hữu cơ. Được cho ăn cám có chứa chất tăng trọng. Chất tạo nạc để thời gian sinh trưởng của heo ngắn, nhanh được xuất chuồng.

Tuy thịt heo rất béo, thịt nhiều nạc nhưng khi nấu lên thường có mùi hôi. Nhất là loại heo được cho ăn loại cám không đảm bảo. Khi ăn thịt heo này tuy rằng chúng chưa tác động ngay tới sức khỏe con người. Nhưng lại tích tụ lâu dài và gây ra những căn bệnh nghiêm trọng như ung thư.

Aus Farm cung cấp thịt heo hữu cơ uy tín nhất trên thị trường.

Chính vì vậy Aus farm cung cấp thịt heo hữu cơ đảm bảo sức khỏe cho người Việt. Tại đây tất cả giống cây trồng, vật nuôi đều được ứng dụng công nghệ vi sinh hiện đại của Nhật Bản. Áp dụng để chăm sóc, nuôi dưỡng nên chất lượng vô cùng đảm bảo để mang lại những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ.

Thực phẩm hữu cơ Aus Farm còn nổi tiếng trên thị trường không chỉ ở khâu nuôi trồng. Khâu xẻ thịt, sơ chế cũng đều được tiến hành tại các lò mổ đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ, thịt heo hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt heo sạch, thit heo sach
Khâu tiêu thụ cũng chỉ được bán tại các đại lý ủy quyền của Aus Farm. Nhằm tránh hiện tượng làm giả.Chính vì vậy mà nhãn hiệu này đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Trở thành nhãn hiệu đứng đầu tại Việt Nam đem lại những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ cho chúng ta.

Sử dụng thực phẩm hữu cơ tức là sử dụng thịt heo hữu cơ sẽ giúp bạn hấp thu được tối đa những dưỡng chất lành mạnh nhất. Để cơ thể được khỏe mạnh, có đủ năng lượng để làm được mọi việc mình muốn.

Tuy giá thành có đắt hơn thực phẩm thường nhưng chất lượng của nó hoàn toàn xứng đáng.

Cách phân biệt thịt bẩn và thịt sạch, thịt heo hữu cơ

Đây là vấn đề băn khoăn nhất của chị em nội trợ. Thịt heo sạch tươi sống thường phải có màu hồng chứ không đỏ rực, màu mỡ trắng phau. Khối thịt rắn chắc, độ đàn hồi cao, các thớ thịt đều. Lớp mỡ phải dày từ 1,5-2cm. Nếu mỏng chưa tới 1cm thì chúng ta không nên mua. Bởi đó là thịt heo tăng trọng.

Mỡ và bì càng dày thì chứng tỏ heo được nuôi lâu, không cám tăng trọng. Khi mua, các bà nội trợ có thể ấn nhẹ ngón tay và miếng thịt. Nếu miếng thịt trở lại hình dạng ban đầu, có cảm giác dính ở ngón tay thì đó là miếng thịt tươi. Thịt sạch khi thái không bị nhũn, nát; khi chế biến phải có mùi thơm đặc trưng của thịt.

Thịt bẩn có nhiều dạng:

Đối với thịt của động vật mắc bệnh thường có những đốm màu trắng, đỏ bất thường ở thớ thịt nạc và bì. Khi tráng qua nước sôi hay nấu nướng sẽ thấy những mùi lạ, hắc. Đó là mùi của các loại thuốc kháng sinh, thuốc bệnh còn tàn dư trong thịt.

Các loại thịt siêu tăng trọng thường có lớp da mỏng, căng khác thường. Phần nạc gần sát với da, mỡ rất ít và màu sắc sẫm hơn thịt bình thường. Khi chế biến, thịt ra nhiều nước, mùi vị không thơm đặc trưng. Nấu chín thì màu sắc lại nhợt nhạt.

Trong khi đó, các loại thịt sau khi bị ôi, hỏng. Được người bán hàng ‘làm mới’ bằng ngâm trong hóa chất không rõ nguồn gốc, trong thời gian ngắn. Miếng thịt đã mất mùi hôi, màu sắc trở lại như thịt tươi. tuy nhiên mỡ vẫn có màu vàng.

Loại thịt bẩn này có màu rất tươi. Nhưng khi cầm vào thấy cứng, săn chắc, không có độ đàn hồi, độ dính. Khi thái, thịt cứng phía bên ngoài nhưng lại nhũn ở bên trong. rửa xong sẽ chuyển màu nhợt nhạt, hôi tanh khó chịu.

Đặc điểm nhận biết thịt siêu nạc có hóa chất:

Trước khi mua chúng ta chú ý xem lớp mỡ bên dưới da miếng thịt. Nếu lớp mỡ mỏng và lỏng lẻo nên tránh. Thông thường heo siêu nạc được ăn hóa chất nên lớp mỡ mỏng hẳn đi. Có khi dày chưa đến 1cm, trong khi lớp mỡ của thịt heo bình thường khoảng 1,5-2cm.

Nhìn màu sắc: Thịt heo có chứa các độc chất ractopamine và clenbuterol thường có màu đỏ tươi khác thường, sáng và bóng

Thái miếng thịt ra từng đoạn dày bằng 2-3 ngón tay. Nếu thấy thịt mềm, không đứng thẳng được trên bàn rất có thể thịt đã nhiễm chất tăng trọng

Quan sát xem chỗ liên kết giữa phần nạc và mỡ. Nếu thấy tách rời rõ rệt, đồng thời có nước dịch màu vàng rỉ ra, chắc chắn đó là thịt siêu nạc.

Để bữa cơm cho gia đình bạn an toàn. Hãy đến với cửa hàng thịt heo hữu cơ Aus Farm để lựa chọn thực phẩm sạch tươi ngon đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn và cũng để tận hưởng những lợi ích khi sử dụng thịt heo hữu cơ mang lại nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Thịt heo hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Canada:

Thịt heo hữu cơ AUSFARM

71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM

www.thitheohuuco.com

FB/thitheohuucoAusFarm

Hotline: 0945 39 79 68

Save

Save

Save