0945 39 79 68

Mô hình chăn nuôi chọn lọc trong chuồng trại lạnh

Với mong muốn mang lại thực phẩm an toàn cho người dân. Aus farm đã thực hiện mô hình chăn nuôi chọn lọc trong chuồng trại lạnh. Thời gian qua chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong mô hình này.

Mô hình chăn nuôi chọn lọc trong chuồng trại lạnh

Mục đích của mô hình chăn nuôi chuồng trại lạnh?

Với mục tiêu phát triển nhiều mô hình chăn nuôi trang trại tập trung quy mô lớn. Nhằm đưa khoa học kỹ thuật cao vào chăn nuôi, kiểm soát tốt dịch bệnh. Nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm biến những vùng đất bạc mầu ít có giá trị với cây trồng. Trở thành những trang trại chăn nuôi quy mô công nghiệp. Mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định cho các nhà chăn nuôi. Đồng thời tăng giá trị lợi nhuận trên một diện tích đất nông nghiệp. Góp phần cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng cao cho xã hội.

Yêu cầu của mô hình chăn nuôi chuồng trại lạnh

Mô hình chăn nuôi chuồng trại lạnh thịt heo hữu cơ rất cần nhiều tiêu chí quan trọng. Việc xây dựng quy trình chăn nuôi khép kín từ các khâu. Chọn giống, xây dựng chuồng trại phù hợp, thức ăn và chế độ chăm sóc hợp lý. Nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc phòng chóng dịch bệnh cho việc chăn nuôi. Bên cạnh đó việc chọn giống cũng chiếm vị trí không hề nhỏ. Góp phần vào việc chăn nuôi ngày cành phát triển hơn.

Về chuồng trại:

Phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Chống được những cơn bão giông có thể hất nước vào chuồng. Đặc biệt là phải phù hợp với đặc điểm sinh lý của heo.

Phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho heo. Không làm lãng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.

Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế (vừa đảm bảo đủ nhu cầu của chuồng nuôi nhưng lại tiết kiệm được sức lao động và nguyên vật liệu)

Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi hiện đại và truyền thống để có những kiểu chuồng nuôi phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Đồng thời có khả năng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.

Đảm bảo vệ sinh và an toàn dịch bệnh cho đàn lợn và sức khỏe cho con người

Về thức ăn:

Aus Farm có hệ thống nhà máy sản xuất thức ăn với quy mô lớn trên thị trường. Vì vậy nguồn thức ăn luôn được ổn định. Đảm bảo chất lượng cộng với hệ thống nhà máy sản xuất thuốc thú y, nhà máy sản xuất vaccine. Vì vậy vấn đề dịch bệnh luôn được an toàn. Thức ăn nhập từ công ty luôn bảo đảm chất lượng. Đủ thành phần dinh dưỡng, đáp ứng các giai đoạn phát triển của đàn lợn.

Về công tác vệ sinh:

Công tác an toàn vệ sinh, phòng dịch luôn được trang trại chú trọng. Đàn lợn luôn được tiêm phòng vaccine đầy đủ theo đúng thời gian và liều lượng theo lứa tuổi.

Ngoài ra, mọi biểu hiện thay đổi của đàn lợn đều được các kỹ sư, giao sư chăn nuôi tại trang trại ghi chép cần thận và đưa ra các phác đồ điều trị kịp thời.

Mô hình trại của Aus Farm được đánh giá là trang trại nuôi lợn công nghiệp đạt hiệu quả cao và an toàn sinh học. Việc xây dựng mô hình và đầu tư trại gia công thịt heo sạch luôn được khuyên khích bà con nông dân và khách hàng đầu tư.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

THỊT HEO HỮU CƠ AUS FARM

Địa chỉ: 71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM

Website: www.thitheohuuco.com

FB/thitheohuucoAusFarm

Hotline: 0945 39 79 68 – 0963 36 36 89